Khoá học nấu ăn

Đào Tạo Nghề Nấu Ăn

Các chương trình đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại TPHCM. Học nấu ăn chuyên nghiệp cùng với các đầu bếp đỉnh. học nấu ăn tại dayamthucblog

Để trở thành một đầu bếp đỉnh không phải là chuyện dễ dàng. Đó là cả một quá trình nổ lực và trải nghiệm cùng với Nghề Bếp. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại tất cả các bị trí trong bếp. Các đầu bếp sẽ có đủ khả năng và năng lực đứng bếp.

Các Đối Tượng Học Nấu Ăn – Nghề Bếp:

 • Người đam mê ẩm thực
 • Người muốn mở nhà hàng kinh doanh
 • Người muốn theo đuổi nghề bếp
 • Bất cứ ai có tình yêu và đam mê nấu nướng.

Nghề Bếp Học Những Gì?

Đến với nghề bếp là đến với nghề được coi là làm đâu trăm họ. Bạn phải mang lại cho thực khách những món ăn ngon và dinh dưỡng. Vì là nghề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẽ khách hàng nên đòi hỏi của Nghề Bếp rất cao. Ngoài khả năng chế biến món ăn còn có nhiều kỹ năng khác như: cắt tỉa trang trí món ăn để mang lại cảm hứng cho khách hàng, kỹ năng vệ sinh an toàn thực phẩm để mang đến những món ăn ngon và bổ ích.

Quan trọng nhất là món ăn bạn làm ra phải ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. Điều này sẽ được truyền dạy kỹ càng trong các buổi học để làm sau khi chế biến món ăn các nguyên liệu vẫn giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong nguyên liệu.

Học nấu ăn làm việc tại đâu?

Đây cũng là vấn đề rất được các bạn trẻ quan tâm. Sau khi học nấu ăn xong sẽ làm việc ở đâu. Khi bạn theo học nấu ăn bạn nên yên tâm về vấn đề việc làm, điều quan trọng là bạn nên tập trung hết tâm sức vào việc học và thực hành chế biến món ăn để có được tay nghề cao. Vì có trên 90% người học nấu ăn sau khi ra trường đều có việc làm.

Tuỳ vào định hướng nghề nghiệp ban đầu của bạn mà có thể chọn các xuất phát điểm khác nhau để theo đuổi:

1. Làm việc tại các bếp chuyên nghiệp của các nhà hàng khách sạn 3-5 SAO

Đây là con đường dành cho những bạn có định hướng theo đuổi nghề bếp. Nổ lực làm việc, học tập và tích luỹ kinh nghiệm để trở thành những bếp trưởng có tên tuổi. Tại đây các bạn có thể làm những vị trí, phụ bếp, bếp chính… rồi dần thăng tiến với nghề.

2. Làm việc tại các quán ăn

Đây là việc làm được phần đông các bạn trẻ lựa chọn. Tuy có phần vất vả hơn các căn bến chuyên nghiệp nhưng làm việc tại đây các bạn sẽ có cơ hội làm việc nhiều vị trí để tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn rất quan trọng để phát triển bản thân đối với nghề bếp. Sau vài năm làm việc tại các quán ăn sẽ ứng tuyển vào các vị trí cao trong bếp chuyên nghiệp.

3. Mở mô hình kinh doanh nhà hàng – quán ăn

Đối với những bạn trẻ có năng khiếu kinh doanh thì học nấu ăn mở quán là mô hình mang đến nhiều thành công. Ăn uống là nhu cầu cần thiết hằng ngày của mọi người, mọi nhà nên chỉ cần bạn nấu ăn ngon chắc chắn bạn sẽ kinh doanh quán ăn thành công.

4. Làm việc tại các Bếp ăn nhanh, xuất ăn hàng không

Với những mô hình Nấu ăn công nghiệp với những công thức sẵn có và chế biến theo từng khâu nghiêm ngặc nên bạn sẽ nhanh chóng làm quen công việc và có được thu nhập ổn định. Tuy nhiên bạn sẽ ít có cơ hội sáng tạo món ăn tại nơi đây.

Và còn rất nhiều các vị trí làm việc khác cho một đầu bếp phát triển bản thân theo nhu cầu thực tế hiện nay như: nấu ăn gia đình, tư vấn ẩm thực, nấu ăn dinh dưỡng cho người bệnh…

Chương trình học nấu ăn bao gồm những gì?

 • Các kiến thức cơ bản về nghề bếp
 • Làm quen các dụng cụ bếp đơn giản đến phức tạp – Thực Hành
 • Kỹ năng sử dụng dao chảo
 • Phương pháp lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu (Rau – Cá – Thịt – Thịt đỏ)
 • Chế biến các món điểm tâm (Phở – Hủ Tiếu – Cơm Tấm – Mì Quảng)
 • Chế biến các món gỏi (Gỏi bưởi – Gỏi Ngó Sen)
 • Chế biến các món thịt gia cầm (Gà nướng – Lẩu Gà – Gà bó xôi – Vịt Quay – Vịt Nấu Chao)
 • Chế biến các món thịt đỏ (Lẩu Dê – Cà ri Dê – Bò Sốt Vang – Bò Hầm – Sườn Cừu Đút Lò)
 • Chế biến các món ca (Cá tai tượng chiên xù – Cá diêu hồng hấp Hồng Kông – Lẩu cá lăng măng chua)
 • Chế biến các loại sốt (Sốt kho – Sốt xào – Sốt nướng)
 • Chế biến các loại nước chấm (10 loại nước chấm cơ bản)

Lớp học nấu ăn:

Advertisements